Mesalus

Công thức
Hộp 30 viên

Chỉ định, chất lượng, hướng dẫn sử dụng

CHỈ ĐỊNH
Hỗ trợ quá trình khoáng hóa xương. Hỗ trợ điều trị bệnh loãng xương. Tăng cường sức khỏe xương và răng.
Công thức được nghiên cứu và phát triển chuyên cho việc bổ sung Canxi nhằm tăng cường sức khỏe xương và mô ở trẻ em và người lớn.
Đáp ứng nhu cầu Canxi tăng lên ở phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, phụ nữ sau giai đoạn mãn kinh. Giúp đáp ứng nhu cầu Canxi ở thanh thiếu niên, tạo cơ sở cho sức khỏe xương về các giai đoạn về sau của cuộc đời.
Bổ sung Vitamin D3 và K2. Vitamin D giúp hấp thu Canxi, có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ loãng xương khi về già do chế dộ dinh dưỡng khi con trẻ không đủ Canxi. Vitamin K2 (MK7) có thể giúp giảm hiện tượng mất xương ở phụ nữ sau mãn kinh.
Magiê, Vit D và K2 có tác dụng hỗ trợ cân bằng canxi nội môi.
PHỐI HỢP VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA VALENTIOR
Có thể sử dụng kết hợp với Estrosalus, Fem2B và Mumsalus.
LIỀU KHUYẾN NGHỊ: Tối đa 2 viên/ngày khi kết hợp với “Fem2B” hoặc “Mumsalus”

CHẤT LƯỢNG
Cũng như các sản phẩm khác của Valentior, Mesalus được sản xuất từ các thành phần nguyên liệu sạch và có chất lượng cao theo quy trình quản lý chất lượng GMP, tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Úc. Các tiêu chuẩn chất lượng (GMP) thường xuyên được đánh giá và cập nhật lại để đáp ứng được các tiêu chuẩn toàn cầu về kiểm soát vệ sinh, độ ổn định, thẩm định, kiểm soát ô nhiễm, bao gồm cả việc thanh kiểm tra tại dây chuyền sản xuất. Các tiêu chuẩn này là điều kiện cần thiết để đáp ứng yêu cầu của một loại thuốc được đăng ký lưu hành với Cục quản lý Dược Phẩm Úc (TGA). Mesalus là thuốc đã được đăng ký và được cấp phép lưu hành bởi TGA, do đó đáp ứng được các yêu cầu của một sản phẩm chất lượng cao của TGA. Thành phần MCHA trong Mesalus được sản xuất tại Úc và được cấp chứng nhận sạch, do đó an toàn cho sử dụng trên lâm sàng.
LÝ TƯỞNG CHO
Trẻ em đang phát triển
Phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú
Phụ nữ tiền, hậu mãn kinh
Người cao tuổi
Người chơi thể thao
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
LIỀU DÙNG: Trẻ em (6-9 tuổi): 1 viên/ngày; (10-18 tuổi): 2 viên/ngày; người lớn: 1-2 viên/lần, 2 lần/ngày; hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Uống trong hoặc sau bữa ăn.
ĐÓNG GÓI: 30 hay 60 viên nang mềm/ hộp.
BẢO QUẢN: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C, ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt và ánh nắng mặt trời. Phòng chống ẩm.
HẠN DÙNG: 36 tháng
THẬN TRỌNG: Không uống Mesalus khi đang điều trị warfarin hay các thuốc chống đông khác mà không được sự cho phép từ bác sĩ.